® ใบอนุญาตเลขที่ 11/09624
เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 9.00 - 21.00 น.

ทริปท่องเที่ยว

6 วิธีดูซื้อทัวร์ที่น่าเชื่อถือ เลือกยังไง ไม่ให้โดนเท
January 1, 2019

6 วิธีดูซื้อทัวร์ที่น่าเชื่อถือ เลือกยังไง ไม่ให้โดนเท จะซื้อทัวร์ไปเที่ยวทั้งทีต้องดูให้ดีว่าบริษัทที่เรากำลังสนใจอยู่นี้เป็น บริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือ จริงหรือเปล่า ไม่อย่างนั้นถ้าพลาดไปอาจจะเสียเงินฟรีก็ได้นะ จากที่ผ่านมา มีข่าวนักท่องเที่ยวไทยซื้อทัวร์แล้วโดนเท ทำให้ต้องสูญเสียเงิน และไม่ได้ไปเที่ยว แต่ทาง Bodaholiday.com มี 6 วิธีดูซื้อทัวร์ที่น่าเชื่อถือ เลือกยังไง ไม่ให้โดนเท! มาแนะนำทิปเล็กๆน้อยๆในการเลือกซื้อทัวร์ และดูว่าบริษัทหรือคนที่ติดต่อเรานั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ 1.มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ทุกบริษัททัวร์น่าเชื่อถือ จะต้องมีเลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว และที่สำคัญเราควรตรวจสอบรายละเอียดวันหมดอายุใบอนุญาติจะมีอายุ 2 ปี ใครกำลังสนใจอยากจะซื้อกับ Bodaholiday บริษัทเรามีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/09624 นะคะ 2.ควรเลือกซื้อทัวร์ที่ไม่ถูกจนเกินไป ควรเปรียบเทียบราคากับบริษัททัวร์อื่นหลายๆ เจ้าก่อนเพื่อหาราคากลาง หากราคาต่างกันเยอะๆ อาจจะหมายความว่าคุณมีสิทธิ์โดนหลอกได้ค่ะ เพราะโปรแกรมทัวร์ที่ราคาถูกจนเกินไปบางทีก็ไม่ใช่เรื่องดี นอกจากจะมีโปรไฟไหม้ที่เป็นโปรโมชั่น ลดกันทีนึง 30-70% จากราคาปกติที่ควรจะเป็น  ที่จะออกเพียงแค่ไม่กี่วันก่อนเดินทาง แต่โปรโมนี้ก็จะมีจำนวนไม่มาก จะสำรองแค่ไม่กี่คน เท่านั้น 3. ตรวจสอบบัญชีธนาคาร ข้อนี้สำคัญมาก!! ก่อนชำระเงินทุกครั้งเราควรตรวจสอบชื่อบัญชี อย่าโอนเข้าบัญชีส่วนตัวของพนักงานเด็ดขาดค่ะให้โอนเข้าบัญชีของบริษัท หรือ กรรมการบริษัท เท่านั้น ต้องมั่นใจที่สุดค่ะ … Continued

อ่านต่อ >>
เที่ยว 32 ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่าล่าสุด 2018
December 12, 2018

เที่ยว 32 ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่าล่าสุด 2018 สำหรับคนไทยมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน พร้อมระยะเวลาที่สามารถท่องเที่ยวอยู่ในประเทศนั้น ๆ มีหลายประเทศ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวไทยอีกด้วย รายชื่อ 32 ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า  1. ไต้หวัน ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 2. เกาหลีใต้ ท่องเที่ยวอยู่ได้ 90 วัน 3. ฟิลิปปินส์ ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 4. ลาว ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 5. มาเลเซีย ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 6. เวียดนาม ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 7. สิงคโปร์ ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 8. มาเก๊า ท่องเที่ยวอยู่ได้ 30 วัน 9. ญี่ปุ่น … Continued

อ่านต่อ >>
5 เทคนิค เตรียมตัวให้พร้อมผ่าน ตม.ฉลุย!
December 12, 2018

5 เทคนิค..เตรียมตัวให้พร้อมผ่าน ตม.ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปฟรีๆ ตม.เกาหลีในตำนานใครว่าผ่านยาก มาอ่านวิธีเตรียมตัวกันดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปฟรีๆ! 1. แต่งตัวให้เหมาะสม เข้าใจดีว่า บางทีไปเที่ยวก็อยากจะเปรี้ยวบ้าง ซ่าบ้าง แต่สำหรับบางประเทศนั้น เขาค่อนข้างซีเรียสเรื่องการแต่งตัวค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงไปเที่ยวคนเดียวแล้วด้วยนั้น อาจจะดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น เอาที่ดูเหมาะสม ไม่ต้องถึงกับใส่สูทผูกไท แต่ก็ให้ขอไม่น่าเกลียด ไม่โป้มาก พองาม น่ารักกำลังดี ก็พอนะ 2. เตรียมเอกสาร และพาสปอร์ต พร้อมยื่น อันนี้สำคัญ และจำเป็นมากค่ะ พาสปอร์ตห้ามลืมเด็ดขาด เพราะถ้าพาสปอร์ตของเราที่ถูกประทับตราเข้าออกมาแล้วหลายประเทศ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเราได้เป็นอย่างดีทีเดียว แล้วก็เอกสารสำคัญๆ เช่น สำเนาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่ระบุ วันและเวลาอย่างชัดเจน, สำเนาการจองที่พัก โรงแรมต่างๆ ระบุชัดเจนว่า พักที่ไหนกี่คืน, บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา รวมไปถึงบัตรพนักงาน (ถ้ามี) เพราะ ตม.บางประเทศ จะอยากรู้เกี่ยวกับอาชีพการงานของเราขึ้นมา เราจะได้มีไว้โชว์ค่ะ 3. แผนการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวตัวจริง เสียงจริง ต้องมีแผนในการเดินทางท่องเที่ยวอยู่ในหัวบ้างค่ะ เช่น วันนี้จะไปเที่ยวที่ไหน … Continued

อ่านต่อ >>